Điều khoản và điều kiện sử dụng dịch vụ

Đây là các điều khoản và điều kiện áp dụng cho website này. Truy cập và sử dụng website tức là bạn đã đồng ý với các quy định này.

Cảm ơn bạn đã sử dụng. Xin vui lòng đọc các Điều khoản một cách cẩn thận, và liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ câu hỏi. Bằng việc truy cập hoặc sử dụng website của chúng tôi, bạn đồng ý bị ràng buộc bởi các Điều khoản và điều kiện sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Nếu không đồng ý với các quy định này, bạn vui lòng ngưng sử dụng website.

Điều khoản liên quan đến phần mềm vận hành website

- Website của chúng tôi có tên là Thư Viện Sách (thuviensach.vn). Là một trang web chia sẻ sách điện tử (PDF), sách nói (Audio). Chúng tôi chia sẻ những giá trị của sách, bao gồm Văn Hóa, Tâm Hồn, Nghệ Thuật, Khoa Học... và những triết lý nhân văn.

Tiền thân của thuviensach.vn được phát triển lên từ mô hình thành công của khoahoctamlinh.vn. Bởi vì vậy mà Thư Viện Sách kế thừa toàn bộ kho sách, tư liệu về Tâm Lý - Kỹ Năng, Tôn Giáo - Tâm Linh, Khoa Học - Kỹ Thuật.

- Website này do chúng tôi sở hữu. Ngoài việc phát triển sách điện tử dạng PDF thì Thư Viện Sách còn phát triển định dạng sách nói (audio). Sách nói là bước tiến tiếp theo của sách điện tử trong kỷ nguyên số 4.0 (kỷ nguyên chuyển đổi số). Thời nay con người ta bận rộn nên không có nhiều thời gian duy trì việc đọc sách giấy như thời xưa.

Sách nói ra đời đã giải quyết được vấn đề đó. Chị em bây giờ có thể vừa nấu cơm vừa nghe đọc sách hoặc nghe những lúc rảnh rỗi, nghỉ ngơi. Thư Viện Sách cũng hỗ trợ tính năng hẹn giờ tắt nhạc để chúng ta có thể đặt thời gian nghe sách trước khi đi ngủ.

- Toàn bộ sách được sưu tập và biên soạn dựa trên tài nguyên có sẵn trên internet, nhằm giúp các đọc giả có thể tiếp cận sách nhanh chóng và tiện lợi. Chúng tôi chỉ chia sẻ lại và không kinh doanh nguồn tài nguyên này. Toàn bộ sách điện tử trên web đều hoàn toàn miễn phí.

Thư Viện Sách Điện Tử xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả mọi người đã ủng hộ team trong thời gian qua. Chúc mọi người gặp nhiều may mắn trong công việc cũng như cuộc sống

Mọi đóng góp hay góp ý của quí vị là niềm động lực cho đội ngũ của chúng tôi phát triển.

Giới hạn cho việc sử dụng Website và các tài liệu trên website

- Tất cả các quyền liên quan đến tất cả tài liệu và thông tin được hiển thị và/ hoặc được tạo ra sẵn cho Website này (ví dụ như những tài liệu được cung cấp để tải về) được quản lý, sở hữu hoặc được cho phép sử dụng bởi chúng tôi hoặc chủ sở hữu tương ứng với giấy phép tương ứng. Việc sử dụng các tài liệu và thông tin phải được tuân thủ theo giấy phép tương ứng được áp dụng cho chúng.

- Ngoại trừ các tài liệu được cấp phép rõ ràng dưới dạng giấy phép tư liệu mở Creative Commons (gọi là giấy phép CC) cho phép bạn khai thác và chia sẻ theo quy định của giấy phép tư liệu mở, đối với các loại tài liệu không ghi giấy phép rõ ràng thì bạn không được phép sử dụng (bao gồm nhưng không giới hạn việc sao chép, chỉnh sửa toàn bộ hay một phần, đăng tải, phân phối, cấp phép, bán và xuất bản) bất cứ tài liệu nào mà không có sự cho phép trước bằng văn bản của chúng tôi ngoại trừ việc sử dụng cho mục đích cá nhân, nội bộ, phi thương mại.

- Một số tài liệu hoặc thông tin có những điều khoản và điều kiện áp dụng riêng cho chúng không phải là giấy phép tư liệu mở, trong trường hợp như vậy, bạn được yêu cầu phải chấp nhận các điều khoản và điều kiện đó khi truy cập vào các tài liệu và thông tin này.

Sử dụng thương hiệu

Những tên sản phẩm, tên dịch vụ khác, logo và/ hoặc những tên công ty được sử dụng trong Website này là những tài sản đã được đăng ký độc quyền và được giữ bản quyền bởi những người sở hữu và/ hoặc người cấp phép tương ứng.

Các hành vi bị nghiêm cấm

Người truy cập website này không được thực hiện những hành vi dưới đây khi sử dụng website:

 • Xâm phạm các quyền hợp pháp (bao gồm nhưng không giới hạn đối với các quyền riêng tư và chung) của người khác.
 • Gây ra sự thiệt hại hoặc bất lợi cho người khác.
 • Làm xáo trộn trật tự công cộng.
 • Hành vi liên quan đến tội phạm.
 • Tải lên hoặc phát tán thông tin riêng tư của tổ chức, cá nhân khác mà không được sự chấp thuận của họ.
 • Sử dụng Website này vào mục đích thương mại mà chưa được sự cho phép của chúng tôi.
 • Nói xấu, làm nhục, phỉ báng người khác.
 • Tải lên các tập tin chứa virus hoặc các tập tin bị hư mà có thể gây thiệt hại đến sự vận hành của máy tính khác.
 • Những hoạt động có khả năng ảnh hưởng đến hoạt động bình thường của website.
 • Những hoạt động mà chúng tôi cho là không thích hợp.
 • Những hoạt động bất hợp pháp hoặc bị cấm bởi pháp luật hiện hành.

 

Các đường liên kết đến các website khác

- Các website của các bên thứ ba (không phải các trang do chúng tôi quản lý) được liên kết đến hoặc từ website này ("Các website khác") được điều hành và duy trì hoàn toàn độc lập bởi các bên thứ ba đó và không nằm trong quyền điều khiển và/hoặc giám sát của chúng tôi. Việc truy cập các website khác phải được tuân thủ theo các điều khoản và điều kiện quy định bởi ban điều hành của website đó.

- Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho sự mất mát hoặc thiệt hại do việc truy cập và sử dụng các website bên ngoài, và bạn phải chịu mọi rủi ro khi truy cập các website đó.

- Không có nội dung nào trong Website này thể hiện như một sự đảm bảo của chúng tôi về nội dung của các website khác và các sản phẩm và/ hoặc các dịch vụ xuất hiện và/ hoặc được cung cấp tại các website khác.

Luật áp dụng và cơ quan giải quyết tranh chấp

- Các Điều Khoản và Điều Kiện này được điều chỉnh và giải thích theo luật của Việt Nam trừ khi có điều khoản khác được cung cấp thêm. Tất cả tranh chấp phát sinh liên quan đến website này và các Điều Khoản và Điều Kiện sử dụng này sẽ được giải quyết tại các tòa án ở Việt Nam.

- Nếu một phần nào đó của các Điều Khoản và Điều Kiện bị xem là không có giá trị, vô hiệu, hoặc không áp dụng được vì lý do nào đó, phần đó được xem như là phần riêng biệt và không ảnh hưởng đến tính hiệu lực của phần còn lại.

- Trong trường hợp có sự mâu thuẫn giữa bản Tiếng Anh và bản Tiếng Việt của bản Điều Khoản và Điều Kiện này, bản Tiếng Việt sẽ được ưu tiên áp dụng.

Thay đổi điều khoản và điều kiện sử dụng

Điều khoản và điều kiện sử dụng có thể thay đổi theo thời gian. Chúng tôi bảo lưu quyền thay đổi hoặc sửa đổi bất kỳ điều khoản và điều kiện cũng như các quy định khác, bất cứ lúc nào và theo ý mình. Chúng tôi sẽ có thông báo trên website https://thuviensachpdf.com/ khi có sự thay đổi. Tiếp tục sử dụng trang web này sau khi đăng các thay đổi tức là bạn đã chấp nhận các thay đổi đó

điều