Thư Viện Sách PDF (thuviensachpdf.com) là một trang web chia sẻ sách điện tử (PDF), sách nói (Audio). Chúng tôi chia sẻ những giá trị của sách, bao gồm Văn Hóa, Tâm Hồn, Nghệ Thuật, Khoa Học... và những triết lý nhân văn.

Tiền thân của thuviensach.vn được phát triển lên từ mô hình thành công của khoahoctamlinh.vn. Bởi vì vậy mà Thư Viện Sách kế thừa toàn bộ kho sách, tư liệu về Tâm Lý - Kỹ Năng, Tôn Giáo - Tâm Linh, Khoa Học - Kỹ Thuật.

Từ nền móng đó Thư Viện Sách tiếp tục phát triển đi lên với tiêu chí là mang tri thức có tính khai sáng, giác ngộ đến đông đảo bạn đọc trong và ngoài nước.

Bởi vì thị hiếu của bạn đọc là rất rộng lớn nên Thư Viện Sách quyết định cần phải phát triển theo chiều rộng để kiến thức có thể đến với nhiều tầng lớp trong xã hội hơn, tuy nhiên cũng không quên đi nhiệm vụ phát triển theo chiều sâu. Tức là sẽ luôn chọn lọc những cuốn sách "Tinh Hoa" về các chủ đề đó để giới thiệu đến độc giả.

Ngoài việc phát triển sách điện tử dạng PDF thì Thư Viện Sách còn phát triển định dạng sách nói (audio). Sách nói là bước tiến tiếp theo của sách điện tử trong kỷ nguyên số 4.0 (kỷ nguyên chuyển đổi số). Thời nay con người ta bận rộn nên không có nhiều thời gian duy trì việc đọc sách giấy như thời xưa.

Sách nói ra đời đã giải quyết được vấn đề đó. Chị em bây giờ có thể vừa nấu cơm vừa nghe đọc sách hoặc nghe những lúc rảnh rỗi, nghỉ ngơi. Thư Viện Sách cũng hỗ trợ tính năng hẹn giờ tắt nhạc để chúng ta có thể đặt thời gian nghe sách trước khi đi ngủ.

Toàn bộ sách được sưu tập và biên soạn dựa trên tài nguyên có sẵn trên internet, nhằm giúp các đọc giả có thể tiếp cận sách nhanh chóng và tiện lợi. Chúng tôi chỉ chia sẻ lại và không kinh doanh nguồn tài nguyên này. Toàn bộ sách điện tử trên web đều hoàn toàn miễn phí.

Thư Viện Sách Điện Tử xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả mọi người đã ủng hộ team trong thời gian qua. Chúc mọi người gặp nhiều may mắn trong công việc cũng như cuộc sống

Mọi đóng góp hay góp ý của quí vị là niềm động lực cho đội ngũ của chúng tôi phát triển.

Trân trọng!